Hiển thị tất cả 5 kết quả

Bậc tam cấp đẹp bằng đá tự nhiên. Mẫu bậc tam cấp đá đẹp, bậc thềm tam cấp đẹp, bậc tam cấp đá tự nhiên, bậc thềm tam cấp trước cửa nhà đẹp giá rẻ…

Những mẫu bậc tam cấp được chạm khắc với những hoa văn họa tiết tinh xảo nhất và ẩn chứa trong đó là giá trị tâm linh to lớn nhằm mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Vài nét về bậc tam cấp đá

Bậc tam cấp là lối đi lên nhà cũng như ở các công trình tâm linh khác như đình, đền, chùa, miếu… Hiện nay, ở các khu vực khách sạn, cơ quan nhà nước, trụ sở làm việc của các công ty vẫn được duy trì lối thiết kế này.

Theo quan niệm của dân gian ngày xưa, con người là một phần trong tam sinh – Thiên –  Địa – Nhân. Vì vậy nếu muốn sức khỏe dồi dào, ông việc thuận lợi, tấn tài lấn lộc thì cần chú ý yếu tố phong thủy của bậc tam cấp.

– Bậc tam cấp tuân theo quy luật tam sinh Thiên – Địa – Nhân thay vì Sinh – Lão – Bệnh – Tử như nhiều người vẫn lầm tưởng.

– Dù có bao nhiêu bậc thì số bậc vẫn luôn là số lẻ

Kích thước bậc tam cấp chuẩn phong thủy

Theo quan niệm từ xa xưa và nghiên cứu của các chuyên gia phòng thủy thì bạn nên lựa chọn kích thước bậc tam cấp như sau:

  • Chiều cao bậc 15cm – 18cm
  • Chiều rộng từ 25cm – 30cm

Kích thước bậc tam cấp có thể dao động và đôi khi không nhất thiết phải tuân theo nguyên tắc trên bởi lẽ còn phụ thuộc vào đặc thù chiều cao công trình.

Kích thước bậc tam cấp có thể rộng tương đương với chiều rộng của sảnh chính hoặc có những công trình đặc biệt như bệnh viện thì bậc tam cấp cần thấp hơn, độ rộng của bậc cũng lớn hơn.

Giá thành bậc tam cấp bằng đá xanh

Hiện nay giá bậc tam cấp phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước, chất liệu, hoa văn, số lượng, vận chuyển… chi tiết như sau:

– Kích thước: Đây là yếu tố ảnh hưởng đầu tiên đến giá của bậc tam cấp, tùy vào công trình lớn hay bé mà lựa chọn các mẫu bậc tam cấp cho phù hợp.

– Chất liệu đá: Hiện nay có 2 loại đá thường dùng để chế tác bậc tam cấp là đá xanh và đá xanh đen, hai loại đá này có giá thành khác nhau nên làm cho giá của bậc tam cấp cũng thay đổi.

– Hoa văn, họa tiết: Những mẫu bậc tam cấp được chạm khắc hoa văn họa tiết đơn giản sẽ có giá rẻ hơn so với mẫu bậc tam cấp có họa tiết cầu kì tốn thời gian.

– Số lượng: Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến giá thành của bậc tam cấp.

– Vận chuyển: Công trình ở đâu thì làng đá mỹ nghệ Ninh Bình sẽ đến tận nơi lắp đặt cho quý vị nên những gia đình nào ở các tỉnh càng xa Ninh Bình thì giá thành sẽ cao hơn một chút.

Để biết chi tiết giá thành mỗi mẫu bậc tam cấp bằng đá mới nhất hiện nay, quý vị hãy liên hệ với làng đá mỹ nghệ Ninh Bình qua SĐT: 0915.230.616

Đại chỉ bán bậc tam cấp uy tín, chất lượng tại Ninh Vân

Làng nghề đá Ninh Bình là cơ sở sản xuất, điêu khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao, giá rẻ không chỉ tại Ninh Vân – Ninh Bình mà còn khắp các tỉnh thành cả nước. Ngoài một đá một mái chúng tôi còn sản xuất, thiết kế, thi công, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ trên toàn quốc với các sản phẩm như: cổng đá nhà thờ, đình, chùa, cổng biệt thự, sân vườn. Đồ thờ đá, đèn đá, lư hương đá, cuốn thư đá, chiếu rồng đá…Thiết kế thi công lăng mộ đá, mộ đá tự nhiên nguyên khối, mộ đá hoa cương, mộ đá granite.

Với nền tảng sản xuất lâu năm, cơ sở chúng tôi đã thiết kế thi công nhiều công trình trên toàn Quốc như: Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định,…Lâm Đồng, Tây Ninh, Đồng Tháp.

Chúng tôi luôn tân tình chăm sóc, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi thời gian.

Chúng tôi luôn tin tưởng và tự hào về chất lượng, uy tín sản sản phẩm. Với thiết kế, trạm khắc tinh sảo. Đáp ứng cho khách hàng đa dạng về mẫu mã, kích thước, tiến độ thi công. Đặc biệt chúng tôi tư vấn, thiết kế, thi công theo yêu cầu của từng công trình.

Để được biết thêm các sản phẩm từ chất liệu đá xanh tại Thanh Hóa và được tư vấn thiết kế miễn phí vui lòng liên hệ với Làng đá mỹ nghệ Ninh Bình theo địa chỉ:

Thông tin liên hệ  Làng nghề đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình