Hiển thị tất cả 10 kết quả

Mộ tổ bằng đá

Người ta quan niệm rằng, phần mộ tổ gia tiên có thể chở che, bao bọc hay phù hộ cho con cháu đời sau. Chính vì thế, để chuẩn bị xây dựng, hay cải táng phần mộ tổ được rất nhiều gia đình quan tâm đến. Theo các chuyên gia phong thủy, mộ tổ càng đẹp, càng bề thế bao nhiêu thì chứng tỏ con cháu của họ phát đạt, thịnh vượng bấy nhiêu.

Ý nghĩa mộ tổ

Việc xây dựng các lăng mộ tổ, ngôi mộ tổ có ý nghĩa tâm linh vô cùng lớn. Vì thế mà có câu “Mồ yên, mả ấm” ý muốn nói đến việc người dã khuất cũng cần phải có nơi yên nghỉ bình yên giống như ngôi nhà của người đang sống.

Hiện nay, con cháu, các dòng họ thường xây các ngôi mộ tập trung thành một lăng mộ tổ của cả dòng họ. Điều này cũng có ý nghĩa như việc quy tụ, đoàn viên của người quá cố về với dòng tộc, tổ tiên ở thế giới bên kia. Phần mộ tổ của gia đình, dòng tộc có vai trò, ý nghĩa quan trọng trong việc phù hộ con cháu sau này. Những quan điểm trong phong thủy cũng cho rằng, việc xây dựng các lăng mộ tổ to lớn, khang trang cũng sẽ giúp cho việc làm ăn của con cháu thuận lợi.

Mộ tổ
Mộ tổ
Mẫu mộ tổ đẹp
Mẫu mộ tổ đẹp

Một số kích thước của Mộ tổ chuẩn kích thước lỗ ban

Một số kích thước đế mộ chuẩn phong thủy được áp dụng vào những ngôi mộ bằng đá hiện nay. Các bạn có thể dùng cho các loại mộ xây xi măng, mộ ốp đá hay ốp gạch:

  • Mộ kích thước đế 107 x 167 cm.
  • Mộ kích thước đế 107 x 173 cm.
  • Mộ kích thước đế 107 x 195 cm.
  • Mộ kích thước đế 127 x 217 cm.
  • Mộ kích thước đế 127 x 232 cm
Mộ tổ đá
Mộ tổ đá
Mẫu mộ tổ đẹp cao cấp
Mẫu mộ tổ đẹp cao cấp

Giá thành các mẫu mộ đá mới nhất hiện nay

Giá của các sản phẩm mộ tổ bằng đá còn tùy thuộc vào chất liệu chế tác, kích thước mộ và những mẫu hoa văn được chạm khắc.

Cơ sở đá thủ công mỹ nghệ chất lượng cao của chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm có giá cạnh tranh nhất.

Quý khách có nhù cầu xây Mộ tổ đẹp cho dòng họ, dòng tộc vui long liên hệ theo số điện thoại 0915 230 616 để được tư vấn, báo giá cũng như được thiết kế miễn phí khu lăng mộ tổ theo mẫu mã và kích thước quý khách yêu cầu.

Mẫu mộ tổ bằng đá đẹp
Mẫu mộ tổ bằng đá đẹp
Khu lăng mộ tổ
Khu lăng mộ tổ

Địa chỉ thiết kế, lắp đặt mộ tổ đá uy tín và chất lượng

Làng nghề đá Ninh Bình: Là cơ sở sản xuất, điêu khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao, giá rẻ. Chúng tôi sản xuất, thiết kế, thi công, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ trên toàn quốc với các sản phẩm như:cổng đá, cổng đá nhà thờ, đình, cổng biệt thự. Đồ thờ đá, đèn đá, Miếu thờ đá, lư hương đácuốn thư đá, chiếu rồng đá…Thiết kế thi công khu lăng mộ đá, fkhu nhà mồ, mộ đá, Mộ tháp, mộ đá hoa cương.

Với nền tảng sản xuất lâu năm, cơ sở chúng tôi đã thiết kế thi công nhiều công trình trên toàn Quốc như: Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định,…Tây Ninh, Đồng Tháp.

Chúng tôi luôn tân tình chăm sóc, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi thời gian.

Chúng tôi luôn tin tưởng và tự hào về chất lượng, uy tín sản sản phẩm. Với thiết kế, trạm khắc tinh sảo. Đáp ứng cho khách hàng đa dạng về mẫu mã, kích thước, tiến độ thi công. Đặc biệt chúng tôi tư vấn, thiết kế, thi công theo yêu cầu của từng công trình.

Để được biết thêm và sản phẩm, tư vấn thiết kế miễn phí vui lòng liên hệ với Làng nghề đá Ninh Bình theo địa chỉ:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Mộ đá, mộ tổ đá, Mẫu mộ tổ bằng đá đẹp, Khu lăng mộ tổ, Địa chỉ lắp đặt lăng mộ tổ bằng đá, Bán mộ tổ bằng đá, Lắp đặt mộ tổ bằng đá giá rẻ,..