Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Mộ đá hai mái – Các mẫu mộ đá hai mái được chạm khắc hoa văn tinh xảo. Những mẫu mộ đá hai đao được chế tác bởi đôi bàn tay của những người nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm tại làng nghề đá Ninh Vân – Ninh Bình.

Mộ đá hai mái

Mộ đá hai mái còn gọi là mộ đá 2 mái, mộ đá hai đao là loại mộ đá đang được ưa chuộng hiện nay.

Mộ đá hai đao được trang trí, chạm khắc theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Có mái theo ngói âm dương, mái ngói thường, đao rồng, đao mây, đao lá,…

Mộ đá dạng này được làm chủ yếu từ chất liệu đá xanh tự nhiên, khai thác ở các mỏ đá lớn tại Thanh Hóa, Nghệ An. Các mẫu mộ đá được làm từ đá xanh tự nhiên có nhiều ưu điểm vượt trội như: bền đẹp với thời gian, dễ chạm khắc, trang trí, giá hoàn thiện rẻ,…

Mộ hai mái bằng đá xanh rêu

Đặc điểm về cấu tạo mộ hai mái đá

Mộ đá hai mái là mẫu mộ đá có mái che. Chất liệu làm mộ đá là đá tự nhiên nguyên khối. Khi xây dựng và lắp đặt, các mẫu mộ đá hai mái bao gồm các thành phần cấu tạo như sau:

– Phần đế mộ: Phần đế mộ có thể là một phiến đá bằng, hoặc kê xếp 3 phiến đá tạo nên kiểu đế giật cấp bề thế và cao ráo hơn cho phần mộ. Hoặc cũng có thể được chạm khắc hoa văn tinh tế để làm đẹp hơn khu vực chân đế mộ đá hai mái.

– Phần bưng (còn gọi là phần thân): Hoa văn trang trí quanh thân mộ được chạm khắc từ cầu kì cho đến đơn giản. Có thể được thực hiện bằng thủ công hoặc máy móc công nghiệp tùy thuộc vào từng chất liệu đá làm mộ

– Phần nắp mộ

– Phần mái mộ: Phần mái của mộ đá hai mái được xếp chồng hai mái lên nhau. Do đó, cao hơn so với mộ đá không mái và các mẫu mộ đá một mái. Phần mái (phần đao) của mộ đá hai mái được chạm khắc một cách tinh tế, thường là chạm sen, rồng phượng, chạm tranh tứ qúy. Cột chống mái có thể làm trụ tròn hoặc trụ vuông, Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích mà bạn có thể lựa chon mẫu mộ đá hai mái khác nhau.

Mộ đá hai mái bằng đá xanh tại ninh bình mẫu 02
Mộ đá hai mái bằng đá xanh tại ninh bình mẫu 02

Kích thước mộ đá hai mái

Với mẫu mộ hai mái đẹp thường cao hơn các mẫu mộ đá một mái nên kích thước mộ hai mái phải cân đối không được quá bé sẽ tạo nên một ngôi mộ không cân đối.

– Kích thước phổ biến mộ đơn: 81×127(cm), 89×127(cm), 89×147(cm), 107x167cm, 107x195cm

– Mộ đôi: 167×167(cm), 167×197(cm), 172x197cm, 147x197cm, 197x237cm, 255x275cm, 275x275cm, 322x322cm, 342x342cm

Cơ sở Đá mỹ nghệ Phúc Long chúng tôi nhận thiết kế, chế tác các mẫu mộ đá 2 mái dựa trên số liệu, kích thước và yêu cầu của khách hàng.

Báo giá mộ đá hai mái mới nhất hiện nay

Giá mộ đá hai mái thường không cố định, mà thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như:

  • Kích thước: mộ hai mái đá thường có khá nhiều kích thước, kích thước mộ lớn thì giá sẽ cao hơn. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo kích thước thiết kế mộ đá đẹp bằng đá mỹ nghệ của khách hàng.
  • Chất liệu đá: Mẫu mộ hai mái đẹp thường được làm bằng các chất liệu như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá hoặc một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng hay đá hoa cương (granite)…
  • Hoa văn chạm khắc: Hoa văn trên mộ đá hai mái được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng), đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao) => giá mộ 2 mái đá tăng.
  • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt mộ đá 2 đao đẹp trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khăn, thì giá các mẫu mộ đá hai mái đẹp cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Vì vậy, cũng giống như các sản phẩm khác thuộc hạng mục mộ đá tự nhiên đẹp, chúng tôi không thể báo giá mẫu mộ đá hai mái đẹp chi tiết cho quý khách ngay tại thời điểm bài viết.

Quý khách có nhu cầu đặt mua mộ hai mái đá Ninh Bình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0915.230.616 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Mộ đá ninh bình; mộ đá; mộ đá 2 mái; mộ hai mái; lăng mộ hai mái; mộ đá hai mái đẹp, mẫu mộ đá 2 mái; mộ hai mái bằng đá đẹp; lăng mộ đá hai mái đẹp; mộ hai mái đá; mộ hai mái bằng đá giá rẻ,
Laưng mộ đá hai mái cao cấp mẫu 10

Địa chỉ bán mộ đá hai mái uy tín, chất lượng tại Ninh Vân

Cơ sở đá mỹ nghệ Phúc Long: Là cơ sở sản xuất, điêu khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao, giá rẻ. Chúng tôi sản xuất, thiết kế, thi công, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ trên toàn quốc với các sản phẩm như: cổng đá nhà thờ, đình, chùa, cổng biệt thự, sân vườn. Đồ thờ đá, đèn đá, lư hương đá, cuốn thư đá, chiếu rồng đá…Thiết kế thi công lăng mộ đá, mộ đá tự nhiên nguyên khối, mộ đá hoa cương, mộ đá granite.

Với nền tảng sản xuất lâu năm, cơ sở chúng tôi đã thiết kế thi công nhiều công trình trên toàn Quốc như: Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định,…Tây Ninh, Đồng Tháp.

Chúng tôi luôn tân tình chăm sóc, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi thời gian.

Chúng tôi luôn tin tưởng và tự hào về chất lượng, uy tín sản sản phẩm. Với thiết kế, trạm khắc tinh sảo. Đáp ứng cho khách hàng đa dạng về mẫu mã, kích thước, tiến độ thi công. Đặc biệt chúng tôi tư vấn, thiết kế, thi công theo yêu cầu của từng công trình.

Để được biết thêm và sản phẩm, tư vấn thiết kế miễn phí vui lòng liên hệ với Đá mỹ nghệ Phúc Long theo địa chỉ:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Phúc Long

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Chúng tôi xin cam kết đem lại các sản phẩm chế tác từ đá với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý theo thị trường.

Mộ đá ninh bình; mộ đá; mộ đá 2 mái; mộ hai mái; lăng mộ hai mái; mộ đá hai mái đẹp, mẫu mộ đá 2 mái; mộ hai mái bằng đá đẹp; lăng mộ đá hai mái đẹp; mộ hai mái đá; mộ hai mái bằng đá giá rẻ,
Mộ đá hai mái mẫu 03

 

mộ đá hai mái, mộ hai mái đá, mộ đá hai đao, mộ hai đao đá, giá mộ đá hai mái, mua mộ đá hai mái, mẫu mộ đá hai mái đẹp, giá mộ đá hai đao, mộ đá 2 mái, mộ đá 2 đao, mộ 2 mái đá, mua mộ đá 2 mái, giá mộ 2 mái đá