Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

Mộ đá công giáo đẹp – Những mẫu mộ đá công giáo đẹp nhất 2020. Tổng hợp những ngôi mộ công giáo được làm từ chất liệu đá xanh cao cấp nhất hiện nay.

Vài nét về mộ đá công giáo đẹp nhất hiện nay

Mộ đá công giáo là hạng mục đặc biệt là nơi an nghỉ của những người đã mất theo đạo Thiên Chúa Giáo. Mộ công giáo có nhiều nét đặc trưng thể hiện lòng tin, tín ngưỡng đối với Đức Chúa. Các hoa văn, họa tiết mang những ý nghĩa riêng biệt.

Mẫu mộ đá công giáo đẹp nhất tại Ninh Vân – Ninh Bình được làm bằng đá xanh tự nhiên, lăng mộ đá công giáo ninh vân chất liệu đá xanh tự nhiên nguyên khối, bền vững, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý của Công ty Đá mỹ nghệ Phúc Long. Mời các bạn cùng tham khảo.

Khu lăng mộ đá công giáo đẹp mẫu 01

Đặc điểm mộ đá công giáo

Mộ công giáo là loại mộ dành cho người mất là người theo đạo Thiên Chúa, đặc điểm nhận dạng nổi bật nhất là trên các mộ này đều có cây thánh giá. Mộ công giáo được thiết kế, chạm khắc hoa văn khá đơn giản với hình dạng chữ nhật. Tuy nhiên ở mộ công giáo cũng có thể có phần mái như những ngôi mộ khác.

Hoa văn được chạm khắc trên mộ cho người công giáo thường là hình: sách kinh thánh, chùm nho, chữ thập, dây nho, thiên thần.

– Các loại mộ công giáo:

  • Mộ công giáo không mái
  • Mộ công giáo 1 mái
  • Mộ công giáo 2 mái
  • Mộ công giáo 3 mái
  • Mộ đôi công giáo

Khu lăng mộ đá công giáo đẹp mẫu 26

Chất liệu làm mộ đá công giáo đẹp nhất hiện nay

Chất liệu chính để tạo nên một ngôi mộ đá công giáo bao gồm:

– Đá xanh: Đây là loại đá phổ biến nhất trong kiến trúc tâm linh âm trạch nói chung và ở đạo Thiên Chúa nói riêng. Ưu điểm của loại đá này là độ cứng cao, màu sắc hài hòa, độ bền gần như vĩnh cửu, giá thành hợp lý

– Đá trắng: Loại đá này cũng được dùng rất nhiều trong kiến trúc âm trạch và đạo Thiên Chúa. Ưu điểm của loại đá này là màu sắc tinh tế, đẹp, sang trọng, hoa văn chạm khắc đẹp. Nhưng bù lại loại đá này có độ bền, độ cứng không cao bằng đá xanh và giá thành cao hơn đá xanh

– Đá granite: Hay còn gọi là đá hoa cương. Mộ đá công giáo loại đá này thường có màu sắc chủ yếu là màu xám tối, đôi khi là màu đen. Mộ đá chế tác từ đá hoa cương cứng, bền, đẹp. Mộ đá làm từ đá granite sẽ được xây và ốp đá nên không thể nguyên khối, do đó độ bền sẽ không cao bằng 2 loại trên.

Mẫu mộ đá thiên chúa giáo đẹp NB-02, mộ đá công giáo đẹp; Mẫu mộ đá công giáo đẹp ninh bình; địa chỉ lắp đặt mộ đá công giáo đẹp; Mộ đá công giáo đẹp bằng đá tự nhiên; mẫu mộ công giáo bằng đá tự nhiên nguyên khối; Lăng mộ đá công giáo đẹp;

Ý nghĩa hoa văn trên mộ đá công giáo

Yếu tố tạo nên nét độc đáo, khác biệt giữa mộ đá công giáo với các mộ đá khác là trên mộ luôn luôn có cây thánh giá hình chữ thập biểu tượng của Công giáo. Đây chính là hình ảnh thể hiện được đức tin đối với chúa của những giáo dân.

– Cây thánh giá: Đây là biểu tượng đại diện cho đạo thiên chúa, là điểm nhận biết rõ nhất của lăng mộ công giáo với những lăng mộ khác. Cây thánh giá là hình ảnh tôn giáo sâu sắc với những người theo đạo thiên chúa giáo và đặc trưng không thể thiếu của lăng mộ đá công giáo.

– Hoa văn thiên thần: Thiên có nghĩa là trời, còn thần có nghĩa là những điều thần kì, linh thiêng. Thiên thần là những điều thần kì, linh thiêng đến từ trời. Trong đạo giáo, thiên thần là những tạo vật vô hình do Thiên Chúa tạo ra để phục vụ cho các công việc của Thiên Chúa.

– Hoa văn cây nho: Cây nho là biểu tượng của sự sung túc và hào phóng của Chúa. Trong kinh thánh, cây nho như hình ảnh để chỉ người dân theo đạo Thiên Chúa đã chọn những mối liên hệ yêu thương, khăng khít. Cây nho chính là một hình ảnh đẹp và linh thiêng. Nó đã được sử dụng để tạc lên những ngôi lăng mộ đá công giáo.

– Quyển kinh thánh: Hình ảnh quyển kinh thánh là một hình ảnh vô cùng quen thuộc đối với những ai theo đạo thiên chúa giáo. Dựa vào kinh thánh, Thiên Chúa nói lên những điều Ngài muốn truyền đạt tới con dân. Sự bao dung với tất cả sinh linh và truyền dạy cho con người những điều tốt đẹp.

Mộ đá công giáo, thiên chúa giáo đẹp mẫu 11Mộ đá công giáo, thiên chúa giáo đẹp mẫu 11

Giá mộ đá công giáo mới nhất hiện nay

Tuy mộ đá công giáo có ít mẫu mã hơn mộ Phật hay Nho giáo về họa tiết. Tuy nhiên, mẫu mã cũng có rất nhiều. Thay vì chạm khắc rồng, phượng hoặc sen thì mộ công giáo sẽ khắc họa tiết sách kinh, chùm nho, chữ thập…

Mộ đá công giáo đẹp cũng có phần mộ đá một mái, hai mái, ba mái tương tự như mộ Phật. Giá mộ đá công giáo cũng từ đó có sự khác biệt. Mộ đá công giáo một mái có giá thấp hơn so với mộ đá ba mái. Do khối lượng đá tạo tác nên lăng mộ nhiều hơn.

Để được báo giá mộ đá công giáo chính xác nhất, quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0915.230.616

Mộ đá công giáo bằng đá xanh nguyên khối đẹp mẫu 04

Địa chỉ thiết kế, lắp đặt mộ đá công giáo uy tín tại Ninh Vân – Ninh Bình

Cơ sở đá mỹ nghệ Phúc Long: Là cơ sở sản xuất, điêu khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao, giá rẻ. Chúng tôi sản xuất, thiết kế, thi công, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ trên toàn quốc với các sản phẩm như: cổng đá nhà thờ, đình, chùa, cổng biệt thự, sân vườn. Đồ thờ đá, đèn đá, lư hương đá, cuốn thư đá, chiếu rồng đá…Thiết kế thi công lăng mộ đá, mộ đá tự nhiên nguyên khối, mộ đá hoa cương, mộ đá granite.

Với nền tảng sản xuất lâu năm, cơ sở chúng tôi đã thiết kế thi công nhiều công trình trên toàn Quốc như: Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định,…Tây Ninh, Đồng Tháp.

Chúng tôi luôn tân tình chăm sóc, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi thời gian.

Chúng tôi luôn tin tưởng và tự hào về chất lượng, uy tín sản sản phẩm. Với thiết kế, trạm khắc tinh sảo. Đáp ứng cho khách hàng đa dạng về mẫu mã, kích thước, tiến độ thi công. Đặc biệt chúng tôi tư vấn, thiết kế, thi công theo yêu cầu của từng công trình.

Để được biết thêm và sản phẩm, tư vấn thiết kế miễn phí vui lòng liên hệ với Đá mỹ nghệ Phúc Long theo địa chỉ:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Phúc Long

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Lăng mộ đá công giáo đẹp mẫu 10

Mộ công giáo đẹp bằng đá tự nhiên mẫu 16

Mẫu mộ đá công giáo - mộ dá thiên chúa giáo, Mẫu mộ đá công giáo đẹp nhất việt nam; Mẫu mộ đá công giáo đá xanh; mẫu mộ đá thiên chúa giáo đẹp;mẫu mộ đá công giáo;

mộ đá công giáo, mộ công giáo đá, mộ công giáo bằng đá xanh, mộ công giáo bằng đá trắng, mộ công giáo bằng đá granite, mua mộ đá công giáo, giá mộ đá công giáo