Hiển thị tất cả 8 kết quả

Bàn lễ đá đẹp giá rẻ. Mẫu bàn lễ đá đẹp, bàn lễ đá tự nhiên đẹp giá rẻ, mẫu bàn lễ đá Ninh Bình đẹp. Địa chỉ bán bàn lễ đá tự nhiên đẹp giá rẻ.

Bài viết này làng đá Ninh Bình xin gửi tới quý vị những mẫu bàn lễ được làm bằng đá xanh cao cấp và được chạm khắc bởi đôi bàn tay của những người nghệ nhân có tay nghề cao tại làng nghề đá nổi tiếng Ninh Vân.

Những mẫu bàn lễ đá với những hoa văn họa tiết tinh xảo không chỉ đẹp mắt về hình thức mà còn ẩn chứa trong đó là những giá trị tâm linh to lớn nhằm mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Sơ lược về bàn lễ đá

Bàn lễ đá hay còn được gọi là bàn thờ đá, thường đặt tại sân của các công trình tâm linh như đình chùa, lăng mộ và các khu thờ cúng gia tiên. Đây là sản phẩm thích hợp nhất để dựng nhang án, hoa quả, lễ vật và các đồ thờ khác.

Bàn lễ đá hay bàn thờ bằng đá là một trong các đồ cúng lễ được làm bằng đá nguyên khối. Các bạn có thể dễ dàng bắt gặp bàn lễ bằng đá tại các công trình tâm linh như lăng mộ, chùa chiền hay khu thờ cúng gia tiên.

Đây là sản phẩm thích hợp nhất để dựng nhang án, hoa quả, lễ vật và các đồ thờ khác. Với diện tích rộng, bề mặt phẳng nên bàn lễ đá được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi đặc tính vượt trội. Kích thước bàn lễ rất phong phú, tùy theo yêu cầu của khách hàng dựa vào số đẹp thước Lỗ Ban phong thủy.

Kích thước chuẩn phong thủy của bàn lễ bằng đá

Đối với bàn lễ không mái

Kích thước đế vuông 42cm * 42cm * dày 17cm ( 55cm * 55cm * dày 17cm )
Kích thước cột tròn,vuông 18cm * 18cm * cao 76cm ( 20cm * 20cm * cao 76cm )
Kích thước mặt ban 69cm * 69cm * dày 14cm ( loại to là 81cm * 81cm * dày 14cm)
Kích thước bài vị rộng 61cm * cao 39cm * dày 08cm ( 75cm * cao 39cm * dày 08cm )
Kích thước trên áp dụng cho loại mặt ban ( 69cm * 69cm ) và loại mặt ban ( 81cm * 81cm )

Đối với bàn lễ có mái

Kích thước đế vuông 45cm * 45cm * dày 17cm ( 60cm * 60cm * dày 17cm )
Kích thước cột vuông 20cm * 20cm * cao 76cm ( 25cm * 25cm * cao 76cm )
Kích thước mặt ban 69cm * 69cm * dày 14cm ( loại to là 81cm * 81cm * dày 14cm)
Kích thước bài vị rộng 61cm * cao 69cm * dày 08cm ( 75cm * cao 69cm * dày 08 cm )
Kích thước mái đao 75cm * 75cm * dày 15cm ( loại to là 88cm * 88cm * dày 18cm)
Kích thước trên áp dụng cho loại mặt ban ( 69cm * 69cm ) và loại mặt ban ( 81cm* 81cm )

Địa chỉ lắp đặt bàn lễ đá uy tín, chất lượng

Làng nghề đá Ninh Bình là cơ sở sản xuất, điêu khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao, giá rẻ không chỉ tại Ninh Vân – Ninh Bình mà còn khắp các tỉnh thành cả nước. Ngoài một đá một mái chúng tôi còn sản xuất, thiết kế, thi công, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ trên toàn quốc với các sản phẩm như: cổng đá nhà thờ, đình, chùa, cổng biệt thự, sân vườn. Đồ thờ đá, đèn đá, lư hương đácuốn thư đá, chiếu rồng đá…Thiết kế thi công lăng mộ đámộ đá tự nhiên nguyên khối, mộ đá hoa cương, mộ đá granite.

Với nền tảng sản xuất lâu năm, cơ sở chúng tôi đã thiết kế thi công nhiều công trình trên toàn Quốc như: Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định,…Lâm Đồng, Tây Ninh, Đồng Tháp.

Chúng tôi luôn tân tình chăm sóc, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi thời gian.

Chúng tôi luôn tin tưởng và tự hào về chất lượng, uy tín sản sản phẩm. Với thiết kế, trạm khắc tinh sảo. Đáp ứng cho khách hàng đa dạng về mẫu mã, kích thước, tiến độ thi công. Đặc biệt chúng tôi tư vấn, thiết kế, thi công theo yêu cầu của từng công trình.

Để được biết thêm các sản phẩm từ chất liệu đá xanh tại Thanh Hóa và được tư vấn thiết kế miễn phí vui lòng liên hệ với Làng đá mỹ nghệ Ninh Bình theo địa chỉ:

Thông tin liên hệ  Làng nghề đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Những mẫu bàn lễ đá đẹp nhất hiện nay