Hiển thị tất cả 6 kết quả

Miếu thờ bằng đá – Mẫu miếu thờ bằng đá xanh cao cấp nhất hiện nay. Tổng hợp những mẫu miếu thờ bằng đá xanh, đá trắng, đá vàng cao cấp nhất tại Ninh Vân.

Miếu thờ bằng đá

Miếu là một dạng di tích văn hóa trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam đã có từ rất lâu đời, mỗi miếu được xây dựng để thờ cúng một vị thánh thần nhất định trang nghiêm được trùng tu, chăm sóc rất chu đáo mỗi năm, khi đến ngày cúng vía được tổ chức đúng hạn kỳ và thập phương bá tánh đến hành hương, chiêm ngưỡng đông đảo, tấp nập.

Mẫu miếu thờ thần linh khu lăng mộ bằng đá được chế tác hoàn toàn bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối khai thác tại các mỏ đá Thanh Hóa, Nghệ An. Mẫu miếu thờ được thiết kế theo kiểu có mái che, hoa văn điêu khắc tinh sảo sắc nét.

Xây miếu thờ thần linh bằng đá cao cấp

Trước kia do điều kiện kinh tế miếu thờ thần linh được xây dựng bằng gạch, bằng đất, hay bằng đá ong. Ngày nay do điều kiện kinh tế cũng như giá trị thẩm mỹ và hơn hết miếu thờ là một dạng công trình kiến trúc ngoài trời vì vậy nhiều người đã lựa chọn đá tự nhiên để xây miếu thờ thần linh bởi những ưu điểm vượt trội khi xây miếu thờ bằng đá như:

– Độ bền cao: Được làm từ những khối đá xanh tự nhiên nên có độ cứng rất cao.Vì vậy nó có thể chống chịu mọi điều kiện thời tiết xấu và trong môi trường khắc nghiệt. Do đó nếu xây miếu thờ đá chúng ta sẽ không phải lo đến vấn tu sửa hàng năm.

– Mẫu mã đẹp: mẫu miếu thờ đẹp bằng đá được chạm khắc kỳ công, tỉ mỉ cùng những họa tiết hoa văn mang nhiều ý nghĩa. có nhiều mẫu mã đa dạng.

– Dễ dàng vệ sinh: Mặt đá bóng chịu mài mòn cao dễ dàng vệ sinh lau chùi hoặc rửa. Mọi bụi bẩn chỉ cần sau một trận mưa rào phần bụi bám vào miếu thờ sẽ được rửa trôi một cách nhẹ nhàng.
Giá thành hợp lý: Chi phí xây miếu đá thờ thần linh không hề cao so với chất lượng, bền đẹp của chính sản phẩm đó mang lại.

Kích thước chuẩn phong thủy của miếu thờ bằng đá

Miếu thờ dùng để thờ các vị thần linh. Thuộc về thế giới tâm linh, âm trạch nên khi xây bàn thờ thiên ta dùng kích thước theo thước Lỗ Ban 39 cm. Ngoài ra khi xây dựng miếu thờ chúng ta cần phải quan tâm đến diện tích để xây miếu. Sao cho phù hợp với khuôn viên cũng như số đỏ thước lỗ ban.

Giá miếu thờ bằng đá mới nhất hiện nay

Giá thành của các mẫu miếu thờ bằng đá hiện nay chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: kích thước, chất liệu đá, hoa văn trạm khắc, khoảng cách vận chuyển, số lượng…

Vì vậy, để được báo giá miếu thờ chính xác nhất, quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0915.230.616

Tầm quan trọng của việc xây miếu thờ bằng đá

Miếu thờ là nơi thờ cúng các vị thần linh nó có tầm quan trọng rất lớn đối với người dân.

Dưới đây là một số những vấn đề quan trọng của xây miếu thờ thần linh trong văn hóa tinh thần của người dân Việt Nam:

– Xây miếu thờ mang lại cho người dân một niềm tin, niềm hy vọng vào cuộc sống.

– Xây miếu thờ thần linh giúp cho tinh thần của mỗi người dân được thoải mái hơn.

– Xây am thờ thần ngoài trời như một chỗ dựa tinh thần vô hình của mỗi người dân giúp mọi người lạc quan hơn về cuộc sống.

Như vậy, việc xây dựng miếu thờ là một việc rất quan trọng đối với dân làng,với tinh thần của mỗi người dân.

Ý nghĩa tâm linh của miếu thờ bằng đá

Miếu thờ là nơi thờ cúng các bậc trung liệt có công với nước, với dân và thường được xây trên gò cao, nơi sườn núi, bờ sông hoặc đầu làng, cuối làng, miễu thờ thường toạ lạc ở nơi xa làng, yên tĩnh, thiêng liêng. Tùy vào từng vùng miền, từng làng mà thờ các vị thánh thần riêng, có những nới sông nước thì thường xây dựng những ngôi miếu thờ thần nước hay còn gọi là miếu Hà Bá (miếu thuỷ thần).

Còn những nơi đồi núi thì thường xây dựng những ngôi miếu thờ thần núi hay còn gọi là miếu sơn thần.

Ngoài ra còn có những nơi xây dựng miếu cô, miếu cậu, miếu thờ thần đất hay còn gọi là miếu thổ thần. Những ngôi miếu được xây dựng lên nhằm giúp cho người dân có một niềm tin, niềm hy vọng vào một cuộc sống bình an, yên ấm mang lại nhiều may mắn cho dân làng.

Địa chỉ lắp đặt miếu thờ bằng đá uy tín, chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Phúc Long: Là cơ sở sản xuất, điêu khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao, giá rẻ. Chúng tôi sản xuất, thiết kế, thi công, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ trên toàn quốc với các sản phẩm như: cổng đá nhà thờ, đình, chùa, cổng biệt thự, sân vườn. Đồ thờ đá, đèn đá, lư hương đá, cuốn thư đá, chiếu rồng đá…Thiết kế thi công lăng mộ đá, mộ đá tự nhiên nguyên khối, mộ đá hoa cương, mộ đá granite.

Với nền tảng sản xuất lâu năm, cơ sở chúng tôi đã thiết kế thi công nhiều công trình trên toàn Quốc như: Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định,…Tây Ninh, Đồng Tháp.

Chúng tôi luôn tân tình chăm sóc, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi thời gian.

Chúng tôi luôn tin tưởng và tự hào về chất lượng, uy tín sản sản phẩm. Với thiết kế, trạm khắc tinh sảo. Đáp ứng cho khách hàng đa dạng về mẫu mã, kích thước, tiến độ thi công. Đặc biệt chúng tôi tư vấn, thiết kế, thi công theo yêu cầu của từng công trình.

Để được biết thêm và sản phẩm, tư vấn thiết kế miễn phí vui lòng liên hệ với Đá mỹ nghệ Phúc Long theo địa chỉ:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Phúc Long

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

miếu thờ bằng đá, miếu thờ đá xanh, miếu thờ thần linh, miếu thờ thần linh bằng đá, am thờ, giá miếu thờ đá, địa chỉ bán miếu thờ