Khu nghĩa trang gia đình ở các tỉnh Bắc Bộ – Nghĩa trang gia đình bằng đá giá rẻ

Khu nghĩa trang gia đình ở các tỉnh Bắc Bộ – Nghĩa trang gia đình bằng đá giá rẻ. Làng nghề đá Ninh Bình – Đá mỹ nghệ Phúc Long nhận thiết kế, thi công, lắp đặt hoàn thiện khu nghĩa trang, khu lăng mộ đá gia đình, dòng họ. Chúng tôi luôn tự hào và tin tưởng về chất lượng, uy tín sản sản phẩm với thiết kế, trạm khắc tinh sảo, độ bền cao và thẩm mỹ đẹp. Đáp ứng cho khách hàng đa dạng về mẫu mã, kích thước, tiến độ thi công. Đặc biệt chúng tôi tư vấn, thiết kế, thi công theo yêu cầu của từng công trình.

Khu nghĩa trang gia đình

Khu nghĩa trang của gia đình, dòng họ là công trình tâm linh có quy mô lớn của gia đình hay dòng họ. Được nghiên cứu xây dựng và đầu tư kĩ lượng cả về công sức và tài chính. Việc xây dựng khu lăng mộ đá hay khu nghĩa trang gia đình, dòng họ là việc trọng đại để con cháu tụ họp đông đủ bàn bạc ,đóng góp khi xây dựng. Đồng thời, khi tiến hành xây dựng khu lăng mộ đá thường sẽ phải xem xét rất kĩ đến các vấn đề liên quan đến tâm linh, ngày giờ sao cho hợp lý với phong thủy.

Khu nghĩa trang gia đình ở Vĩnh Phúc
Khu nghĩa trang gia đình ở Vĩnh Phúc

Lăng mộ đá khối được hiểu là các khu lăng mộ, ngôi mộ được làm từ một phiến đá nguyên khối hoặc do nhiều khối đá ghép lại với nhau trở thành những thành phần trong khu lăng mộ đá. Đối với các ngôi mộ, khu lăng mộ lớn thì các thành phần trong lăng được ghép từ nhiều khối đá tự nhiên lại với nhau mang lại vẻ đẹp và tính thẩm mĩ to lớn. Bạn cần phân biệt giữa lăng mộ làm bằng đá khối với các loại lăng mộ ốp gạch, mộ ốp đá hay các phần mộ xây bằng xi măng thông thường để thấy rõ được những ưu điểm của loại đá này. Việc xây dựng lăng mộ đá hoàn thiện và đẹp mắt dành cho người đã chết cũng giúp những người sống được an tâm hơn về phần mồ mả tổ tiên, để dễ dàng và may mắn, thuận lợi hơn nhờ những phúc phần mà phần mộ tổ tiên mang lại.

Khu nghĩa trang gia đình ở Thái Nguyên
Khu nghĩa trang gia đình ở Thái Nguyên

Xây dựng một khu nghĩa trang gia đình gồm những gì?

Là một khu tâm linh với quy mô khá rộng và bao chứa nhiều thành phần như: Lăng thờ đá, mộ đá, lư hương đá, đèn đá, cổng đá, lan can đá, cuốn thư đá…. Mỗi thành phần trong khu lăng mộ đá được sắp xếp ở các vị trí khác nhau, và mang những ý nghĩa khác nhau giúp hình thành lên khu lăng mộ đá hoàn chỉnh.

Một khu lăng mộ đá có thể bao gồm rất nhiều hạng mục đá, tùy theo thiết kế của khu lăng mộ, theo điều kiện thực tế của gia đình, dòng họ và kích thước cho phép mà lựa chọn các hạng mục khác nhau sao cho đẹp và mang tính thẩm mỹ cao nhất.

– Lăng thờ đá chung: Đây là khu vực lăng thờ đá chung hay còn có tên gọi khác là long đỉnh đá. Được sử dụng làm lăng thờ chung cho toàn bộ các phần mộ bên dưới. Vị trí của lăng thờ đá trong khu lăng thờ được chọn vị trí chính giữa, cao nhất và trang nghiêm nhất cho vị trí thờ tụng chung cho cả gia tộc, thờ thần linh hoặc là lăng thờ gia đình.

– Mộ đá: Mộ đá chứa tro cốt, tiểu, quách… của người đã chết phía bên dưới. Thông thường, mộ sẽ đặt dưới khu vực lăng thờ đá và cách đều lăng thờ đá chung một khoảng diện tích phù hợp. Các mộ phần sẽ được sắp xếp bằng nhau và cùng với hướng của lăng thờ đá.

– Cuốn thư đá: Được dùng để chấn yểm phong thủy trong những công trình kiến trúc mang những ý nghĩa trang trọng linh thiêng như lăng thờ đá.. Cuốn thư thường được đặt ở vị trí ngay sau cổng đá, là biểu tượng cho học thức, sự uyên bác và tri thức của người đã khuất

– Cổng đá, lan can đá: Đây là 2 thành phần bao bọc, có ý nghĩa trong việc che chắn và bảo vệ toàn bộ khu lăng mộ đá. Tùy thuộc vào quy mô, kích thước của khu lăng mộ đá ra sao mà kích thước, chiều dài của cổng và lan can đá cũng khác nhau.

Khu nghĩa trang gia đình ở Thái Bình
Khu nghĩa trang gia đình ở Thái Bình

Quý vị có thể tham khảo thêm về các hạng mục trong khu lăng mộ đá:

Giá khu lăng mộ đá mới nhất hiện nay

Giá thành cao hay thấp của các khu lăng mộ đá xanh bị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, do trong khu lăng mộ đá có rất nhiều hạng mục tạo thành như: lăng thờ đá, cổng đá, cuốn thư đá, cột đá, lan can đá,… đều là những hạng phục quan trọng.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ theo hotline: 0915 230 616 để được tư vấn về sản phẩm cũng như được báo giá nhanh nhất

Khu nghĩa trang gia đình ở Quảng Ninh
Khu nghĩa trang gia đình ở Quảng Ninh

Hình ảnh mẫu khu lăng mộ đá gia đình – khu nghĩa trang gia đình, dòng họ đẹp nhất hiện nay

Khu nghĩa trang gia đình bằng đá giá rẻ
Khu nghĩa trang gia đình bằng đá giá rẻ
Khu nghĩa trang gia đình ở Bắc Giang
Khu nghĩa trang gia đình ở Bắc Giang
Khu nghĩa trang gia đình ở Bắc Giang
Khu nghĩa trang gia đình ở Bắc Ninh
Khu nghĩa trang gia đình ở Bắc Ninh
Khu nghĩa trang gia đình ở Hải Dương
Khu nghĩa trang gia đình ở Hải Dương
Khu nghĩa trang gia đình ở Hải Phòng
Khu nghĩa trang gia đình ở Hải Phòng
Khu nghĩa trang gia đình ở Hà Nam
Khu nghĩa trang gia đình ở Hà Nam
Khu nghĩa trang gia đình ở Hà Nội
Khu nghĩa trang gia đình ở Hà Nội
Khu nghĩa trang gia đình ở Hưng Yên
Khu nghĩa trang gia đình ở Hưng Yên
Khu nghĩa trang gia đình ở Nam Định
Khu nghĩa trang gia đình ở Nam Định
Khu nghĩa trang gia đình ở Ninh Bình
Khu nghĩa trang gia đình ở Ninh Bình
Khu nghĩa trang gia đình ở Lạng Sơn
Khu nghĩa trang gia đình ở Lạng Sơn

Địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín- chất lượng

Khi nhắc đến các công trình, hạng mục được làm từ đá xanh tự nhiên thì không ai không nhắc đến làng nghề đá Ninh Vân. Một làng nghề đá nổi tiếng đã có từ lâu đời và cũng là nơi đã chế tác ra những hạng mục đá tại các công trình tâm linh lớn ở nước ta.

Đá mỹ nghệ Phúc Long là một trong những địa chỉ sản xuất, chế tác đá nổi tiếng tại làng nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm và một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao đã tạo ra hàng nghìn sản phẩm trên khắp cả nước và đều làm hài lòng mọi khách hàng.

Ngoài chế tác và sản xuất các sản phẩm mẫu lăng mộ xây đẹp bằng đá trên toàn quốc, Đá mỹ nghệ Phúc Long chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – lắp đặt các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như  cổng đá nhà thờ, đình, chùa, cổng biệt thự, sân vườn, tháp mộ đá. Đồ thờ đá, lan can, lư hương đá, cuốn thư đá, chiếu rồng đá, linh vật đáThiết kế thi công Khu lăng mộ đá, mộ đá, mộ tháp, mộ đá công giáo,  mộ đá granite.

Các hạng mục được chế tác tại đá mỹ nghệ Phúc Long không chỉ đẹp về hình thức mà ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa nhân văn và giá trị tâm linh to lớn nhằm mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Để được tư vấn chi tiết hơn về mẫu lăng mộ đá gia tộc cũng như các hạng mục trong khu lăng mộ, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Thông tin liên hệ Làng nghề đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Khu nghĩa trang gia đình ở các tỉnh Bắc Bộ – Nghĩa trang gia đình bằng đá giá rẻ. Lăng mộ đá, lăng mộ bằng đá, khu lăng mộ đá, khu lăng mộ bằng đá, lăng mộ đá gia đình, lăng mộ đá dòng họ, khu lăng mộ đá đẹp nhất, khu lăng mộ bằng đá đẹp, giá lăng mộ đá, địa chỉ bán lăng mộ đá, báo giá khu lăng mộ đá, Mẫu nhà mồ đẹp .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *