Lư hương đá – Những mẫu lư hương đá đẹp nhất năm 2021

Lư hương đá – Những mẫu lư hương đá đẹp nhất năm 2021

Lư hương đá được làm từ đá tự nhiên nguyên khối. Chất liệu đá là đá xanh Ninh Bình hoặc đá xanh Thanh Hoá đây là loại đá phổ thông thường được sử dụng để chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung. Đá xanh Thanh Hóa có những đặc tính như độ bền cao, chịu được nhiệt độ cao, không bị mài mòn bởi nước mưa, dễ chạm khắc được những họa tiết hoa văn đẹp độc đáo, có vẻ đẹp đặc trưng khi sử dụng càng lâu đá xanh Thanh Hóa càng trở nên đẹp và cổ kính.

Lư hương đá giá rẻ-2
Lư hương đá giá rẻ-2

1. Lư hương đá – Ý nghĩa của lư hương đá

Ý nghĩa của lư hương đá phụ thuộc vào vị trí đặt. Các vị trí đặt khác nhau cũng đều mang ý nghĩa thờ cúng khác nhau, ví dụ như: lư hương ở chùa thì điều đó sẽ chứng minh được là thờ phật; còn lư hương được đặt tại gia đình mình thì có thể là để thờ ông Thổ địa-để ông giúp cai quản đất cát nhà cửa của mình.

Lư hương đá thường xuất hiện tại các khu kiến trúc tâm linh như đình, chùa, miếu, từ đường, nhà thờ họ… với mục đích chính là để dâng hương, lễ bái, có vai trò rất lớn trong việc thờ cúng và đời sống tâm linh.

Lư hương đá được đặt cạnh bàn thờ cúng tổ tiên, thần linh ở trong nhà hoặc cũng có thể đặt lư hương ngoài trời, tùy thuộc theo sự tín ngưỡng và không gian của bạn.

Lư hương đá đẹp được điêu khắc những nét hoa văn hình rồng, phượng, chữ Hán, sư tử,…rất tinh xảo. Chúng đều được chạm khắc hình nổi, mang nét độc đáo và đa dạng về hình thức của chiếc lư hương.

Lư hương được cấu lên từ các bộ phận như: phần chân; phần thân; phần đế và phần tai.

Bộ lư hương đá-2
Bộ lư hương đá-2

2. Các loại lư hương đá phổ biến

Lư hương đá thường có hai thiết kế phổ biến là lư hương đá tròn và lư hương đá vuông. Kích thước của lư hương tròn được tính theo đường kính của miệng lư.

Kích thước của lư hương vuông thì được tính theo chiều dài và chiều rộng của miệng.

Sản phẩm được chạm khắc các hoa văn đa dạng, đẹp mắt ví dụ như lư hương tai rồng, lư hương tai mây, lư hương chạm cây, chạm rồng hay chạm nguyệt.

Đôi khi các loại lư hương đá cũng được phân chia nhỏ hơn như lư hương đá có tai, lư hương không tai, hay lư hương đá nhỏ, lư hương đá lớn hoặc dựa trên số chân (thường là tam túc hoặc nhị túc)

Lư hương đá-2.1
Lư hương đá-2.1
Mẫu lư hương đá-2
Mẫu lư hương đá-2

3. Lư hương làm bằng gì? Chất liệu làm lư hương đá

Lu hương thờ cúng có thể được làm từ nhiều loại vật liệu như lư hương đồng, vàng, lư hương xi măng, lư hương đá,… Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí và đảm bảo tuổi thọ cho lư hương ngoài trời thì thường lư hương được làm bằng đá.

Các loại lư hương đá mỹ nghệ rất đa dạng, thường sử dụng nhiều loại đá khác nhau tạo nên sự khác biệt như đá xanh, đá vàng, đá trắng,… Dưới đây là một vài sản phẩm lư hương đá xanh, lư hương đá trắng, lư hương đá vàng tại Đá mỹ nghệ Phúc Long.

Lư hương đá-2
Lư hương đá-2
Mẫu lư hương bằng đá-2
Mẫu lư hương bằng đá-2

3.1. Lư hương đá xanh – Lư hương đá Ninh Bình

Lư hương đá xanh là loại lư hương phổ biến nhất. Được sản xuất từ đá xanh, các sản phẩm này thường được gọi là lư hương đá Ninh Bình. Đá xanh là loại đá có màu sắc tự nhiên, rắn chắc, khó bị nứt vỡ mà giá thành lại hợp lý nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Lư hương bằng đá-2
Lư hương bằng đá-2

3.2. Lư hương đá vàng

Lư hương đá vàng trở nên khá phổ biến trong thời gian gần đây. Lư hương bằng đá vàng có màu vàng đất đặc trưng, phù hợp với gia chủ mệnh Thổ, được điêu khắc các nét hoa văn đẹp mắt, tinh tết.

3.3. Lư hương đá trắng – Lư hương đá Non Nước Đà Nẵng

Lư hương đá trắng hay còn được gọi là lư hương đá Non Nước Đà Nẵng. Loại lư hương này có màu sắc trắng ngọc tự nhiên, đây là loại màu sắc đặc trưng của đá trắng, loại đá phổ biến tại Non Nước Đà Nẵng.

Mẫu lư hương đá đẹp-2.1
Mẫu lư hương đá đẹp-2.1

Mẫu lư hương đá trắng – Lư hương đá đẹp tự nhiên giá rẻ

4. Lư hương đá giá bao nhiêu tiền? Báo giá lư hương bằng đá

Giá lư hương bằng đá thường phụ thuộc vào các yếu tố:

1. Khoảng cách vận chuyển: Vận chuyển lắp đặt càng xa thì chi phí sẽ tăng lên theo số km cụ thể.

2. Mẫu lư hương đá, chất liệu làm lư hương: mỗi mẫu lư hương đá giá sẽ có sự khác nhau.

Yêu cầu cụ thể hoặc đặc biệt của khách hàng cũng ảnh hưởng đến tổng chi phí lắp đặt mộ đá.

3. Kích thước lư hương đá: Những mẫu lư hương đá có kích thước lớn sẽ gặp khó khăn trong quá trình thi công, lắp đặt.

4. Số lượng lư hương: nếu đặt nhiều giá lư hương sẽ giảm.

Để được báo giá lư hương bằng đá cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ tới hotline: 0915 230 616 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Lư hương đá đẹp-2
Lư hương đá đẹp-2

Địa chỉ bán Lư hương đá trên toàn quốc

Chúng tôi luôn tin tưởng và tự hào về chất lượng, uy tín sản sản phẩm. Với thiết kế, trạm khắc tinh sảo. Đáp ứng cho khách hàng đa dạng về mẫu mã, kích thước, tiến độ thi công. Đặc biệt chúng tôi tư vấn, thiết kế, thi công theo yêu cầu của từng công trình.

Với nền tảng sản xuất lâu năm, cơ sở chúng tôi đã thiết kế thi công nhiều công trình trên toàn Quốc như: Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, …Tây Ninh, Đồng Tháp.

Ngoài chế tác và sản xuất các sản phẩm mẫu Lư hương đẹp bằng đá, Đá mỹ nghệ Phúc Long chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – lắp đặt các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như;  Cổng đá, Đồ thờ đá, con vật đá, lư hương đácuốn thư đáchiếu rồng đáThiết kế thi công Khu lăng mộ đámộ đá, mộ đá đôi, mộ đá công giáo, mộ đá tròn, mộ đá lục lăng, mộ tháp, mộ tổ,

Để được tư vấn chi tiết hơn về mẫu lăng mộ đá gia tộc cũng như các hạng mục trong khu lăng mộ, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Thông tin liên hệ Làng nghề đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *