Mộ đá đẹp – 8 mẫu mộ đẹp Làng nghề đá Ninh Bình

Mộ đá đẹp – 8 mẫu mộ đẹp Làng nghề đá Ninh Bình.Mộ đẹp tại hải dương; Mộ đẹp tại an giang; Mộ đẹp tại bạc liêu; Mộ đẹp tại bà rịa – vũng tàu; Mộ đẹp tại bắc giang; Mộ đẹp tại bắc ninh; Mộ đẹp tại bình dương; Mộ đẹp tại bình định; Mộ đẹp; mẫu mộ đẹp; mẫu mộ đẹp bằng đá; mộ đẹp bằng đá; mộ đẹp bắng đá khối; mộ đẹp bắng đá tự nhiên; mộ đẹp đá trắng; mộ đẹp đá vàng; mộ đẹp đá xanh; mộ đẹp đá xanh rêu; mộ đẹp giá rẻ; mộ đá; mẫu mộ đá; mộ đá đẹp; mộ tháp; am thờ; lăng mộ đá; mẫu lăng mộ đá; lăng thờ đá; lăng mộ đá đẹp; mẫu lăng mộ đá đẹp; 

Hiện nay có rất nhiều loại mộ đá nhưng những mẫu mộ đẹp thường gặp tại các công trình tâm linh ở nước ta là: mộ đá bành, mộ đá một mái, mộ đá hai mái, mộ đá ba mái, mộ đá đôi, mộ đá tròn, mộ đá công giáo, mộ đá lục giác, mộ đá tam cấp, mộ đá hoa cương. Mỗi loại mộ đá sẽ chứa đựng những ý nghĩa tâm linh khác nhau và cũng thể hiện nét đẹp riêng của từng mẫu mộ đá.

Mộ đẹp tại Bình Định
Mộ đẹp tại Bình Định

Mộ đẹp bằng đá là mẫu mộ được làm từ đá xanh nguyên khối từ tự nhiên nên có độ bền lên tới hàng trăm năm. Các họa tiết hoa văn trên mộ được chạm khắc rất tỉ mỉ từ cầu kỳ cho tới đơn giản nhưng tất cả đều thể hiện được nét đẹp văn hóa tâm linh truyền thống. Ngôi mộ bằng đá được thiết kế theo nhiều kiểu kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Mộ đẹp tại An Giang
Mộ đẹp tại An Giang

Mộ đá đẹp còn là sợi dây kết nối tâm linh giữa người sống và người đã khuất. Khu lăng mộ đá hay mộ đá cũng là nơi để con cháu thể hiện lòng thành tâm hiếu nghĩa đối với các bậc tiền nhân. Vì thế lăng thờ đá đẹp bao giờ cũng được bày trí một cách chu đáo với sự trang nghiêm, tôn kính nhất.

Mộ đá đẹp – 8 mẫu mộ đẹp Làng nghề đá Ninh Bình

Mộ đẹp tại Hải Dương
Mộ đẹp tại Hải Dương
Mộ đẹp tại Bạc Liêu
Mộ đẹp tại Bạc Liêu
Mộ đẹp tại Bà Rịa- Vũng Tàu
Mộ đẹp tại Bà Rịa- Vũng Tàu
Mộ đẹp tại Bắc Giang
Mộ đẹp tại Bắc Giang
Mộ đẹp tại Bắc Ninh
Mộ đẹp tại Bắc Ninh
Mộ đẹp tại Bình Dương
Mộ đẹp tại Bình Dương

Địa chỉ bán Mộ đá đẹp uy tín- chất lượng trên toàn quốc

Khi nhắc đến các công trình, hạng mục được làm từ đá xanh tự nhiên thì không ai không nhắc đến làng nghề đá Ninh Vân. Một làng nghề đá nổi tiếng đã có từ lâu đời và cũng là nơi đã chế tác ra những hạng mục đá tại các công trình tâm linh lớn ở nước ta.

Đá mỹ nghệ Phúc Long là một trong những địa chỉ sản xuất, chế tác đá nổi tiếng tại làng nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm và một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao đã tạo ra hàng nghìn sản phẩm trên khắp cả nước và đều làm hài lòng mọi khách hàng.

Ngoài chế tác và sản xuất các sản phẩm mẫu lăng mộ xây đẹp bằng đá trên toàn quốc, Đá mỹ nghệ Phúc Long chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – lắp đặt các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như  cổng đá nhà thờ, đình, chùa, cổng biệt thự, sân vườn, tháp mộ đá. Đồ thờ đá, lan can, lư hương đá, cuốn thư đá, chiếu rồng đá, linh vật đáThiết kế thi công Khu lăng mộ đá, mộ đá, mộ tháp, mộ đá công giáo,  mộ đá granite.

Các hạng mục được chế tác tại đá mỹ nghệ Phúc Long không chỉ đẹp về hình thức mà ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa nhân văn và giá trị tâm linh to lớn nhằm mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Để được tư vấn chi tiết hơn về mẫu lăng mộ đá gia tộc cũng như các hạng mục trong khu lăng mộ, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Thông tin liên hệ Làng nghề đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Mẫu mộ ốp đá granite đẹp – Báo giá mẫu mộ ốp đá granite đẹp nhất 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *