0915.230.616

Mộ đá hai mái tại Nam Định – Địa chỉ lắp đặt mộ 2 mái uy tín tại Nam Định

Mộ đá hai mái tại Nam Định – Địa chỉ lắp đặt mộ 2 mái uy tín tại Nam Định. Những mẫu mộ đá 2 mái được các nghệ nhân làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi chế tác với hoa văn họa tiết tinh xảo đẹp nhất hiện nay. Ngoài ra những mẫu mộ đá hai mái được thiết kế với kích thước chuẩn theo thước lỗ ban nhằm mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Mộ đá hai mái tại Nam Định

Hiện nay mộ đá hai mái là mẫu mộ đá dang được sử dụng nhiều tại Nam Định do tính thẩm mỹ và giá thành của mộ đá 2 mái. Đặc biệt hơn là những mẫu mộ đá được chế tác bởi người người nghệ nhân có tay nghề cao tại làng nghề đá nổi tiếng Ninh Vân – Ninh Bình.

Những mẫu mộ được làm từ chất liệu đá xanh cao cấp nên có độ bền lên tới hàng trăm năm. Việc xây dựng mộ đá cho ông bà tổ tiên thể liện lên lòng hiếu thảo, lòng thành kính, lòng biết ơn của con cháu đối với ông bà và cũng mong muốn được người trên phù hộ để gia đình, dòng họ gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán lăng mộ đá tại Nam Định uy tín, sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý nhất. Hãy đến với chúng tôi cơ sở làng nghề đá Ninh Bình nằm trong khu làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình đã tồn tại từ hàng trăm năm với đội ngũ công nhân có tay nghề cao, những người thợ tâm huyết với nghề để tạo ra những sản phẩm mang giá trị tâm linh.

Mộ đá hai mái tại Nam Định
Mộ đá hai mái tại Nam Định

Cấu tạo và kích thước chuẩn của mộ đá 2 mái

Cấu tạo của mộ hai mái gồm phần đế mộ, thân mộ, nắp mộ và cuối cùng là phần mái của mộ.

– Phần đế mộ có thể là một phiến đá bằng,hoặc kê xếp ba phiến đá tạo kiểu đế giật cấp bề thế hơn cho phần mộ hoặc cũng có thể được chạm khắc hoa văn tinh tế cho phần đế của mẫu mộ đá hai mái .

– Phần bưng (còn gọi là phần thân): Hoa văn trang trí quanh thân mộ được chạm khắc từ cầu kì cho đến đơn giản. Có thể được thực hiện bằng thủ công hoặc máy móc công nghiệp tùy thuộc vào từng chất liệu đá làm mộ

– Phần năp mộ đơn giản chỉ là một phiến đá liền khối hoặc được ghép lại nếu ngôi mộ to và được đặt ngay trên phần bưng mộ. Có thế được chạm khắc hoa văn hoặc đánh bóng.

– Phần mái của mộ đá hai mái được xếp chồng hai mái lên vơi nhau, nên cao hơn so với mộ đá không mái và mộ đá một mái. Có nhiều mẫu mái đá đẹp như loại mái ống, mái gói, đao rồng, đao mây, đao lá…

Các kích thước làm mộ hai mái phổ biến thường là:

  • 81x127cm,
  • 89x133cm,
  • 89x147cm
  • 107 x 167cm
  • 107 x 176cm

Lựa chọn các số tốt trên thước Lỗ Ban có ý nghĩa về mặt phong thủy, mang lại sự may mắn, bình an và tài lộc, tránh những rủi ro cho những người trong gia đình, dòng họ

Giá mộ đá hai mái mới nhất Nam Định
Giá mộ đá hai mái mới nhất Nam Định

Địa chỉ lắp đặt mộ 2 mái uy tín tại Nam Định

Làng nghề đá Ninh Bình là cơ sở sản xuất, điêu khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao, giá rẻ không chỉ tại Nghệ An mà còn khắp các tỉnh thành cả nước. Ngoài nhà mồ bằng đá ra chúng tôi còn sản xuất, thiết kế, thi công, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ trên toàn quốc với các sản phẩm như: cổng đá nhà thờ, đình, ch ùa, cổng biệt thự, sân vườn. Đồ thờ đá, đèn đá, lư hương đácuốn thư đá, chiếu rồng đá…Thiết kế thi công lăng mộ đámộ đá tự nhiên nguyên khối, mộ đá hoa cương, mộ đá granite.

Với nền tảng sản xuất lâu năm, cơ sở chúng tôi đã thiết kế thi công nhiều công trình trên toàn Quốc như: Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định,…Lâm Đồng, Tây Ninh, Đồng Tháp.

Chúng tôi luôn tân tình chăm sóc, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi thời gian.

Chúng tôi luôn tin tưởng và tự hào về chất lượng, uy tín sản sản phẩm. Với thiết kế, trạm khắc tinh sảo. Đáp ứng cho khách hàng đa dạng về mẫu mã, kích thước, tiến độ thi công. Đặc biệt chúng tôi tư vấn, thiết kế, thi công theo yêu cầu của từng công trình.

Để được biết thêm các sản phẩm từ chất liệu đá xanh tại Nghệ An và được tư vấn thiết kế miễn phí vui lòng liên hệ với Làng đá mỹ nghệ Ninh Bình theo địa chỉ:

Thông tin liên hệ  Làng nghề đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Tổng hợp những mẫu mộ đá hai mái đẹp nhất tại Nam Định

Hình ảnh mộ đá 2 mái đẹp ở Nam Định
Hình ảnh mộ đá 2 mái đẹp ở Nam Định
Lắp đặt mộ đá hai mái uy tín tại Nam Định
Lắp đặt mộ đá hai mái uy tín tại Nam Định
Mộ 2 mái bằng đá xanh cao cấp tại Nam Định
Mộ 2 mái bằng đá xanh cao cấp tại Nam Định
Mẫu mộ đá 2 mái đẹp tại Nam Định
Mẫu mộ đá 2 mái đẹp tại Nam Định
Mộ hai mái đá đẹp ở Nam Định
Mộ hai mái đá đẹp ở Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *