Ý nghĩa phong thủy tượng voi đá – Cách đặt tượng voi đá

Ý nghĩa phong thủy tượng voi đá cách đặt tượng voi đá

Trong văn hóa phương Đông nói chung và Phật giáo nói riêng, voi là loài động vật có sức mạnh to lớn nhưng vẫn rất đỗi hiền lành. Tượng voi đá phong thủy mang ý nghĩa bảo vệ, thu hút may mắn, tài lộc, củng cố vị thế và quyền uy cho gia chủ…vv. Qua bài viết Lang nghề đá Ninh Bình giới thiệu với đọc giả Ý nghĩa phong thủy tượng voi đá, cách đặt tượng voi đá.

Tượng voi đá là gì?

Tượng voi đá là tượng được chạm khắc bằng chất liệu đá tự nhiên, thường làm từ các loại đá xanh, đá trắng. Voi đá là một trong những linh vật đá được ưa chuộng và sử dụng trưng bày trong các công trình kiến trúc nói chung và gia đình nói riêng, mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Tượng voi đá tự nhiên đang được nhiều lựa chọn bởi sự vững chắc, mang lại điềm lành và ý nghĩa thu hút may mắn, tài lộc lớn

Tượng voi đá cổ -01; Tượng voi đá cổ; Tượng voi đá tự nhiên; Tượng voi hợp tuổi nào; Trong nhà nên đặt tượng gì; Mua tượng voi đá ở đâu; Tượng voi đá xanh; Nơi mua tượng voi ; Nơi bán tượng voi đá;
Tượng voi đá cổ -01

Ý nghĩa của tượng voi phong thủy

Trong văn hóa phương Đông nói chung và Phật giáo nói riêng, voi là loài động vật có sức mạnh to lớn nhưng vẫn rất đỗi hiền lành. Tượng voi phong thủy được nhiều gia đình bài trí trong nhà để thu hút may mắn, tài lộc… bởi nó mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như sau:

Biểu tượng của sức mạnh:

Trong tiếng Hán, voi là “Tượng”, đồng âm với chữ “Thừa Tướng”, một chức quan lớn trong triều đình phong kiến xưa. Chính vì thế, tượng voi phong thủy tượng trưng cho sức mạnh cũng như tài trí của bậc vĩ nhân, “dưới một người, trên vạn người”.

Thu hút may mắn, tài lộc:

Chúng ta đều biết, loài voi sử dụng vòi của mình để hút nước và hút rất giỏi. Trong khi đó, phong thủy học cho rằng, nước (yếu tố Thủy trong Ngũ hành) biểu thị cho tiền của, tài lộc dồi dào. Do đó, một trong những công dụng tuyệt vời của Linh vật này là giúp gia chủ thu hút may mắn, tài lộc và thành công về mặt tài chính.

Cầu con cái:

Theo phong thủy, Linh vật voi có mối quan hệ chặt chẽ với khả năng sinh sản. Nhiều cặp vợ chồng thường đặt tượng voi trong phòng khách hoặc phòng ngủ để cầu con cái. Bởi lẽ, nó sẽ mang đến một bầu không khí yên lành và hòa hợp, giúp thu hút khí vượng để gia chủ sớm có “con đàn cháu đống”.

Tượng voi bằng đá tự nhiên-02; Tượng voi đá cổ; Tượng voi đá tự nhiên; Tượng voi hợp tuổi nào; Trong nhà nên đặt tượng gì; Mua tượng voi đá ở đâu; Tượng voi đá xanh; Nơi mua tượng voi ; Nơi bán tượng voi đá;
Tượng voi bằng đá tự nhiên-02

Tượng trưng cho sự hòa thuận:

Tuy có vẻ ngoài to lớn nhưng bản tính của loài voi rất hiền lành. Vì thế, trong phong thủy, tượng voi còn biểu thị cho sự hòa thuận êm ấm. Mang trong mình nguồn năng lượng tích cực, tượng voi phong thủy còn giúp hóa giải những bất hòa, mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng.

“Thần” giữ nhà:

Theo quan niệm của người phương Đông, loài voi còn được xem là người bảo vệ và giữ nhà rất giỏi. Tượng voi bài trí hai bên cửa nhà hay văn phòng sẽ góp phần giúp gia chủ luôn bình an, gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống.

Tăng cường trí thông minh:

Voi là loài vật thông minh nên nhiều gia chủ bài trí tượng voi phong thủy trên bàn học của con để khai mở trí tuệ cho trẻ và cầu đỗ đạt.

Tượng voi đá: Có ý nghĩa phong thủy như thế nào

Theo phong thủy, voi có ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh, vững chãi, hùng vĩ như núi nên để tăng cường vận thế cho vị trí đặt tượng voi. Tượng voi đá có ý nghĩa để thu hút được lượng lớn tài lộc và tiền bạc về cho gia chủ. Ngoài ra tượng voi đá mang các ý nghĩa bảo vệ và an lành như đã viết ở trên.

Voi đá - 03; Giá voi đá; Giá tượng voi đá; Tượng voi đá cao cấp; Voi đá ; Tượng voi chầu bằng đá; Tượng voi đá đẹp giá rẻ; Tượng voi đá Ninh Bình giá rẻ; Voi đá Ninh Bình; Tượng voi đá phong thủy; Tượng voi đá đẹp; Mẫu voi đá; Mẫu voi đá đẹp; Tượng voi đá phong thủy chất lượng giá rẻ; Tượng voi có ý nghĩa phong thủy như nào;
Voi đá – 03

Cách đặt voi đá theo phong thủy

Đối với nhà gần sông, hồ: Gia chủ nên đặt tượng voi sao cho vòi voi hướng ra phía sông, hồ. Cách bài trí này ngụ ý voi hút nguồn năng lượng Thủy từ bên ngoài, mang về cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc.

Nếu như ngôi nhà bạn không gần nơi có nguồn nước thì khi đặt tượng voi bạn nên đặt một chậu cảnh trong nước, một bể cá, hoặc bánh xa nước giữa hai bức tượng voi hoặc nếu có một tượng thì đặt ngay trước mặt tượng voi thì sẽ giúp khả năng chiêu tài hút lộc của tượng voi tốt hơn.

Tượng voi đá còn có ý nghĩa giúp chiêu may mắn, mang lại hỷ khí. Chiếc vòi con voi thường dùng để hút nước nên được ví như máy phun nước, tạo ra sự sống, sinh sôi nảy nở đêm lại sự sống cho muôn loài. Chính vì vậy mà người ta cho rằng đặt tượng voi phong thủy trong ngôi nhà sẽ giúp cho tâm trạng các thành viên trong gia đình luôn được thoải mái, vui vẻ, cởi mở, không khí gia đình tốt đẹp, hạnh phúc.

Tượng voi đá còn có ý nghĩa thúc vượng quyền quý. Loài voi vốn sống theo bầy đàn và có tính tổ chức, kỷ luật rất cao và chúng được coi là động vật quý hiếm và được con người bảo vệ, yêu thương. Việc đặt một bức tượng voi phong thủy trong nhà sẽ giúp cho chủ nhân thúc vượng quyền quý đạt được quyền lực, địa vị cao sang.

Tượng voi đá phong thủy còn có ý nghĩa hóa giải sự bất hòa trong gia đình, giữ lửa trong mối quan hệ vợ chồng. Loài voi vốn có bản tính hiền lành, chân chất nên chúng thường tượng trưng cho sự hài hòa, hòa thuận trong gia đình. Vì thế nếu như trong gia đình nào đang có mối bất hòa, căng thẳng giữa vợ chồng thì nên trưng bày tượng voi phong thủy để hóa giải bởi chúng mang nguồn năng lượng giúp hóa giải mâu thuẫn trong mối quan hệ vợ chồng.

Về mặt phong thủy, tượng voi có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn đến cho gia chủ. Việc đặt tượng voi kết hợp cùng nhiều biểu tượng phù hợp khác cũng sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích, may mắn to lớn tới cho gia chủ mà lại tạo nên sự hài hòa cho ngôi nhà.
Đặc biệt lưu ý là không nên đặt tượng voi có tư thế vòi đang cuộn vào bởi đây là hình ảnh tượng trưng cho voi đang ra trận. Điều đó tượng trưng cho sự đấu đá, tranh giành sẽ mang lại những điều không may mắn, không tốt cho cuộc sống cũng như công việc của gia đình bạn.

Mẫu voi đá - 04; Giá voi đá; Giá tượng voi đá; Tượng voi đá cao cấp; Voi đá ; Tượng voi chầu bằng đá; Tượng voi đá đẹp giá rẻ; Tượng voi đá Ninh Bình giá rẻ; Voi đá Ninh Bình; Tượng voi đá phong thủy; Tượng voi đá đẹp; Mẫu voi đá; Mẫu voi đá đẹp; Tượng voi đá phong thủy chất lượng giá rẻ; Tượng voi có ý nghĩa phong thủy như nào;
Mẫu voi đá – 04
Tượng voi đá đẹp - 05; Giá voi đá; Giá tượng voi đá; Tượng voi đá cao cấp; Voi đá ; Tượng voi chầu bằng đá; Tượng voi đá đẹp giá rẻ; Tượng voi đá Ninh Bình giá rẻ; Voi đá Ninh Bình; Tượng voi đá phong thủy; Tượng voi đá đẹp; Mẫu voi đá; Mẫu voi đá đẹp; Tượng voi đá phong thủy chất lượng giá rẻ; Tượng voi có ý nghĩa phong thủy như nào;
Tượng voi đá đẹp – 05

Nên đặt làm tượng voi đá ở đâu thì uy tín và chất lượng

Hiện nay, trên thị trường đá mỹ nghệ ngày càng phát triển khi nhu cầu sử dùng các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ càng  cao. Chính vì vậy ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất chế tác các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ xuất hiện càng nhiều dẫn đến sức cạnh tranh trong ngành này càng trở nên gay gắt. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với những cơ sở sản xuất kinh doanh đồ đá mỹ nghệ trong nước.

Tuy nhiên sự ra đời và phát triển của các doanh nghiệp kinh doanh đồ đá mỹ nghệ càng nhiều thì lại càng khiến cho khách hàng có nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình những cơ sở đảm bảo chất lượng, uy tín, giá thành phù hợp. Nhưng để có thể lựa chọn cho mình những địa chỉ uy tín, chất lượng thì khách hàng nên thận trọng, tìm hiểu, lựa chọn thật kỹ để đảm bảo quyền lợi cho mình cũng như mua được những sản phẩm có giá trị, chất lượng.

Đá mỹ nghệ Phúc Long – Làng nghề đá Ninh Bình nhận chế tác, chạm khắc các loại voi bằng đá tự nhiên theo yêu cầu của khách hàng. trên toàn quốc Chúng tôi đảm bảo uy tin, chất lượng chạm khắc, điêu khắc tinh hoa bằng các chật liệu đá xanh, đá trắng, đá vàng. Chúng tôi nhận thiết kế, thi công các công trình bằng đá trên toàn quốc: Khu lăng mộ đámộ đá, mộ đôi, mộ đơn, mộ đá đơn giản, mộ đá một mái, mộ đá hai mái, mộ đá ba mái, lăng thờ chung bằng đá mộ đá granite bằng chất lượng đá xanh, đá vàng, đá xanh rêu, đá granite. Cung cấp các hang mục nhà thờ họ bằng đá: Cổng tam quan, cổng nhà thờ họ, cột đá vuông, tròn, cuốn thư, chiếu rồng, lan can, đá kê cột. Cổng biệt thự đá, hàng rào đá, đài phun nước theo thiết kế. Cung cấp đồ thờ đá: Lư hương đá, bàn lễ đá, hạc đá, sập đá, bát hương, lọ hoa bằng đá, bia đá. Các con vật đá: Voi đá, ngựa đá cao cấp, sư tử đá, nghê đá, rùa đá.

Khi khách hàng đến với  cơ sở đá mỹ nghệ Phúc Long – Làng nghề đá Ninh Bình  chúng tôi sẽ được chúng tôi  tư vấn trực tiếp để quý khách có thể mua cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình nhằm mang lại nhiều tài lộc cho con cháu.

Chi tiết liên hệ với: Đá mỹ nghệ Phúc Long – Làng nghề đá Ninh Bình

Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

SĐT: 0915.230.616

Website: https://langnghedaninhbinh.com

Mẫu voi đá đẹp- 06; Giá voi đá; Giá tượng voi đá; Tượng voi đá cao cấp; Voi đá ; Tượng voi chầu bằng đá; Tượng voi đá đẹp giá rẻ; Tượng voi đá Ninh Bình giá rẻ; Voi đá Ninh Bình; Tượng voi đá phong thủy; Tượng voi đá đẹp; Mẫu voi đá; Mẫu voi đá đẹp; Tượng voi đá phong thủy chất lượng giá rẻ; Tượng voi có ý nghĩa phong thủy như nào;
Mẫu voi đá đẹp- 06
Mẫu voi đá đẹp- 06
Voi đá Ninh Bình – 07
Mẫu voi đá đẹp- 06
Tượng voi đá phong thủy – 08
Tượng voi chầu bằng đá - 09
Tượng voi chầu bằng đá – 09
Tượng voi đá đẹp giá rẻ - 10
Tượng voi đá đẹp giá rẻ – 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *